Wuxi City Haijun thủy lực điện Máy móc & Thiết bị Công ty TNHH

Đổi mới đầu tiên, định hướng toàn vẹn

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Wuxi City Haijun Hydraulic Electric Machines & Equipment Co., Ltd

chất lượng tốt Máy đúc phôi giảm giá
Để chọn Wuxi Haijun là đối tác, để chọn tin tưởng và bảo vệ. Sự lựa chọn đúng đắn sẽ đảm bảo hoạt động trơn tru của sự nghiệp thép của chúng tôi.

—— Gilbert El Obeid

Cảm ơn Haijun Wuxi đã cung cấp một bộ hoàn chỉnh các dự án đúc liên tục chuyên nghiệp.

—— Ira

Cảm ơn bạn đã phục vụ chu đáo. Chúng tôi rất thoải mái với năng lực sản xuất và chất lượng sản phẩm của nhà máy.

—— Emma

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Wuxi City Haijun Hydraulic Electric Machines & Equipment Co., Ltd

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Wuxi City Haijun Hydraulic Electric Machines & Equipment Co., Ltd Wuxi City Haijun Hydraulic Electric Machines & Equipment Co., Ltd Wuxi City Haijun Hydraulic Electric Machines & Equipment Co., Ltd Wuxi City Haijun Hydraulic Electric Machines & Equipment Co., Ltd Wuxi City Haijun Hydraulic Electric Machines & Equipment Co., Ltd Wuxi City Haijun Hydraulic Electric Machines & Equipment Co., Ltd Wuxi City Haijun Hydraulic Electric Machines & Equipment Co., Ltd Wuxi City Haijun Hydraulic Electric Machines & Equipment Co., Ltd Wuxi City Haijun Hydraulic Electric Machines & Equipment Co., Ltd Wuxi City Haijun Hydraulic Electric Machines & Equipment Co., Ltd
view of our factory view of our factory1 Overview of our company Overview of our company our office our office photo the office the workshop office the workshop office the workshop

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà nhập khẩu
người bán
Thị trường chính : Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Haijun
Số nhân viên : 50~100
Doanh thu hàng năm : 3,200,000.00-8,000,000.00
Năm thành lập : 2003
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
importing country: Southeast Asian countries, Egypt, Georgia , Nigeria etc
WUXI HAIJUN HEAVY INDUSTRY CO., LTD là một doanh nghiệp toàn diện tích hợp nghiên cứu khoa học, thiết kế kỹ thuật, tích hợp hệ thống, bán thiết bị và lắp đặt, phục vụ các doanh nghiệp tư nhân nhỏ trong và ngoài nước. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng thiết kế tổng thể từ luyện kim đến đúc liên tục để cán thép, và chúng tôi đã phát triển quy trình sản xuất hiệu quả cao với mức tiêu thụ năng lượng thấp. Hiện nay, các sản phẩm chính là máy đúc liên tục (CCM), máy cán thép và thiết bị phụ trợ. Chúng tôi đang tích cực phát triển các thiết bị chế biến phế liệu thép và sắp xếp hợp lý với hiệu quả cao và công suất lắp đặt thấp. Công ty nằm gần lối ra của đường cao tốc thành phố Vô Tích, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, chỉ cách sân bay quốc tế Shanghai Pudong 2,5 giờ lái xe, với giao thông rất thuận tiện.
Người sáng lập của công ty và đội ngũ kỹ sư khác nhau đã làm việc trong các doanh nghiệp thép quy mô lớn trong nước trong nhiều năm, với nhiều kinh nghiệm lý thuyết và thực tiễn. Kể từ khi thành lập vào năm 2000, công ty được định vị là: Nhà sản xuất thiết bị luyện kim hạng nhất và nhà cung cấp dịch vụ.
Trên cơ sở nghiên cứu đầy đủ khái niệm công nghệ thiết bị luyện kim từ các nước tiên tiến như Đức và Nhật Bản, công ty đã thiết kế các CCM khác nhau với bán kính từ R4 mét đến R12 mét của các mô hình và thông số kỹ thuật khác nhau; chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ kỹ thuật chìa khóa trao tay, với người dùng trên khắp thế giới, như Ấn Độ, Nigeria, Syria, Iran, Tailand và Việt Nam vv.
Wuxi Haijun luôn giữ niềm tin của "Đổi mới đầu tiên, định hướng toàn vẹn", hiểu đầy đủ nhu cầu của người dùng, giao tiếp trong từng phần trong thiết kế sản phẩm, sản xuất, lắp đặt, hướng dẫn trước khi bán hàng và dịch vụ sau bán hàng, chúng tôi cố gắng đạt được hầu hết công nghệ tiên tiến, cấu hình hợp lý nhất, chất lượng tốt nhất và chi phí thấp nhất. Chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu trong hệ thống chất lượng ISO9000, để làm cho sản phẩm đạt được hạng nhất.
Với sự phát triển của doanh nghiệp và yêu cầu của thị trường, để phục vụ khách hàng tốt hơn, Wuxi Haijun đã sáp nhập nhà sản xuất thiết bị cán thép, và giới thiệu dự án cán thép, để thực hiện dịch vụ dự án nhà máy thép EPC.
Để chọn Wuxi Haijun là đối tác, có nghĩa là chọn tin cậy và tự vệ. Lựa chọn đúng đắn sẽ đảm bảo hoạt động trơn tru của sự nghiệp thép của bạn và lợi tức đầu tư đáng tin cậy của bạn.
Wuxi Haijun chân thành chào đón bạn bè trong và ngoài nước!

Chi tiết liên lạc
Wuxi City Haijun Hydraulic Electric Machines & Equipment Co., Ltd

Tel: 86-510-82613968-8:00

Fax: 86-510-82629173

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)